DỊCH VỤ


Xin chào quý khách hàng, rất vui vì quý khách đã ghé thăm website và quan tâm tới các dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ / hợp tác với chúng tôi, hiện nay có 3 cách như sau:

I – Dịch vụ gói tư vấn đầu tư (D – SUPPORT)

      Không cần mở tài khoản giao dịch tại Vndirectanh chị có thể giao dịch tại bất kỳ công ty chứng khoán nào và mua thêm gói tư vấn đầu tư để Phạm Duy trực tiếp hỗ trợ trong quá trình giao dịch.

♥ Gói GOLD :          4.500.000 đ cho 3 tháng tư vấn 

♥ GÓI DIAMOND:    11.000.000 đ cho 1 năm tư vấn 

GÓI VIP:     30.000.000 vnd KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN TƯ VẤN VÀ MIỄN PHÍ THAM GIA TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC DO GIẢNG VIÊN CỦA UPTREND.VN ĐÀO TẠO

Đây là biểu phí mới áp dụng từ 22/8/2020, các khách hàng đã đăng ký trước ngày 22/8/2020 khi hết hạn gói dịch vụ cũ, và muốn đăng ký thêm gói sử dụng mới VẪN TÍNH GIÁ TRƯỚC ĐÂY THÊM 1 CHU KỲ NỮA.

 

II- Dịch vụ môi giới chứng khoán tại Vndirect hoặc VPS (D- Care)

Mở tài khoản giao dịch tại Vndirect hoặc VPS và lựa chọn Uptrend.vn làm môi giới quản lý tài khoản VỚI SỐ VỐN ĐẦU TƯ > 500 trđ

* Thông tin đăng ký đối với tài khoản Vndirect:

 • Phạm Duy – MG26 HO
  ID: 0101750698.
 • Mức phí giao dịch: 0.15% (bằng mức phí tự giao dịch vs công ty chứng khoán)
 • Mức phí tư vấn: MIỄN PHÍ.

Yêu cầu: Tài sản giao dịch DUY TRÌ tối thiểu mức 1 tỷ đồng. Khi anh chị rút vốn/ đăng ký dịch vụ nhưng k đảm bảo duy trì số dư trên trong 1 THÁNG, dịch vụ tư vấn sẽ bị hủy.

* Thông tin đăng ký đối với tài khoản VPS:

 • Trần Thanh Mai – MG26 HO
  ID: E086
 • Mức phí giao dịch: 0.15% (bằng mức phí tự giao dịch vs công ty chứng khoán)
 • Mức phí tư vấn: MIỄN PHÍ.
 • Yêu cầu: Tài sản giao dịch DUY TRÌ tối thiểu mức 500 triệu đồng. Khi anh chị rút vốn/ đăng ký dịch vụ nhưng k đảm bảo duy trì số dư trên trong 1 THÁNG mà không có bất kỳ thông báo nào từ phía khách hàng, dịch vụ tư vấn sẽ bị hủy.
 • Mở tài khoản tại VPS: Ấn vào đây

Lĩnh vực trading nhiều khi rất cô độc / con người thì luôn dễ mắc những sai lầm vào những thời điểm chẳng ai lường trước. Giải pháp là chúng ta cần có một cộng đồng để tương tác, trao đổi, hoàn thiện lẫn nhau, ngoài ra như anh chị thấy, ngay những cầu thủ chuyên nghiệp dẳng cấp thế giới như C.Ronaldo hay Nadal, Federer cũng luôn cần một huấn luyện viên theo sát, quan sát để chỉ ra những lúc sai lầm, những điều cần cải thiện để đạt kết quả tốt hơn. Đó chính là vai trò của chuyên viên môi giới/ tư vấn đầu tư chứng khoán.       

 

TẠI SAO CÁC ROOM TƯ VẤN VÀ ADD MIỄN PHÍ RẤT NHIỀU, TÔI LẠI PHẢI TRẢ PHÍ CHO DỊCH VỤ TƯ VẤN NÀY?

Anh chị trả phí cho dịch vụ D- Support này bởi vì những quyền lợi cực kỳ quan trọng và hữu ích nó mang lại:

QUYỀN LỢI khi sử dụng dịch vụ D- Care và D- Support

 

1. Được tham gia room TELEGRAM của Uptrend.vn 

Room 1: Đào tạo quy trình đầu tư, kiến thức+ hỏi mua bán cp / tư vấn cơ cấu danh mục đầu tư

Room 2: Thông báo quan trọng / xu hướng thị trường + Khuyến nghị khi có mã đạt chuẩn.

2. Được sử dụng robot Uptrend.vn cập nhất tín hiệu tự động trong phiên, điểm mua được set up chặt chẽ, lập trình logic và khoa học. Tin nhắn được gửi trực tiếp tới anh chị qua telegram.

Các robot tương tự trên thị trường nhưng KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG NHẮN TIN TỰ ĐỘNG CHO QUÝ KHÁCH đang được tính phí sử dụng 1 triệu/ tháng. Tuy nhiên, khi trở thành khách hàng của Phạm Duy theo hai hình thức D- Care sẽ được MIỄN PHÍ SỬ DỤNG  còn anh chị sử dụng dịch vụ D- Support, anh chị sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ THEO THỜI HẠN ĐĂNG KÝ.

3. Được cung cấp quy trình chuẩn của hệ thống mua bán chuyên nghiệp, bao gồm :

+ Quy trình chọn cổ phiếu theo cơ bản
+ Quy trình chọn điểm mua theo kỹ thuật
+ Quy trình phân bổ vốn
+ Quy trình bán cp khi lãi nhiều, khi lình xình, và khi lỗ

4. Được tư vấn cổ phiếu, giải đáp kiến thức trực tiếp bởi Phạm Duy.

5. Được tặng các tài liệu, sách về chứng khoán rất hữu ích và có giá trị cao

6. Được hỗ trợ hướng dẫn cài đặt phần mềm phân tích kỹ thuật amibroker và các code lọc CỰC KỲ CHÍNH XÁC.

7. Được tham gia các khóa đào tạo online dành riêng cho khách hàng của tôi trực tiếp chia sẻ.

8. Khoá học đào tạo “ĐẦU TƯ THEO SAU XU HƯỚNG”  của Phạm Duy : Giảm 10% với khách hàng hiện tại và MIỄN PHÍ đối với khách hàng gói VIP

VÀ CÒN MỘT ĐIỀU RẤT RẤT RẤT QUAN TRỌNG NỮA LÀ:

“Những lời khuyên MIỄN PHÍ thực sự thì nó RẤT ĐẮT ĐỎ!” Vì vậy, khi các bạn sử dụng những lời khuyên miễn phí, hãy CÂN NHẮC nhé! 

Kết quả hình ảnh cho free advice is often overpriced"


>>> Cách thức thanh toán đối với gói dịch vụ D – Support <<<<

Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng BIDV – CN Tây Hồ:

Số tài khoản: 2121.000.888.3333

Tên người thụ hưởng: PHẠM DUY

Nội dung chuyển khoản: “Tên khách hàng” “SĐT” mua “tên gói”

Ví dụ: Nguyễn Văn A 0988.888.888 mua gói 12 THÁNG.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA DỊCH VỤ D-CARE VÀ D-SUPPORT LÀ GÌ?

+ D-Care là dịch vụ chuyên viên quản lý tài khoản và tư vấn đầu tư, vì vậy em có thể quan sát tài khoản anh chị, cảnh báo lúc cần thiết khi tài khoản anh chị có dấu hiệu rủi ro cao, hoặc chệch hướng. Hỗ trợ anh chị đặt lệnh KHI ĐƯỢC ANH CHỊ YÊU CẦU. Như vậy em có thể hiểu rõ quá trình anh chị đầu tư hơn và có thể tư vấn anh chị kịp thời, chính xác hơn.

+ D-Support là dịch vụ e mở ra để thứ nhất hỗ trợ những anh chị chưa đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ D-Care, thứ hai là có thể hỗ trợ những anh chị đủ điều kiện nhưng Không tiện giao dịch ở Vndirect/VPS vì nhiều lý do, thứ ba là em quan điểm, đặt mức phí không cao để tiếp cận được nhiều nhà đầu tư. Rất khó để nói một phương pháp có chắc chắn phù hợp với một ai đó hay không. Kiến thức, kinh nghiệm , công cụ chỉ có thế, nhưng kết quả đầu tư lại phụ thuộc vào độ kỷ luật, sự rèn luyện và tính cách của từng nhà đầu tư. Do vậy, D-Support có thể là một giải pháp tiện lợi giúp anh chị có thể tìm hiểu phương pháp em đang giao dịch, hiểu được cách làm việc, hiểu được sự tận tâm hay sự hỗ trợ của em…. có phù hợp với anh chị hay không. Sau thời gian trải nghiệm, hoàn toàn anh chị có thể trở thành khách hàng Dcare để việc tư vấn của em được kịp thời, chính xác và đồng hành cùng nhau lâu dài hơn.

III – DỊCH VỤ ĐÀO TẠO ( D- COACHING)

Khoá học COACHING KÈM 1-1 , CẦM TAY CHỈ VIỆC với những anh chị khách hàng có nhu cầu một khoá học tập trung, chất lượng, tốn ít thời gian nhất có thể.

Mục tiêu của D- Coaching:

+ Truyền tải TOÀN BỘ những kiến thức, kỹ thuật đang triển khai tại uptrend.vn các kiến thức hữu ích khác mà giảng viên có được và đang sử dụng để thực chiến.

+ Chắt lọc các kiến thức QUAN TRỌNG NHẤT, CẦN THIẾT NHẤT, BẢN CHẤT NHẤT của phương pháp.

+ ĐỒNG HÀNH cùng anh trong suốt quá trình học tập, theo dạng cầm tay chỉ việc, nắn từng động tác.

+ Giúp anh chị nhanh chóng nắm bắt các kiến thức trong thời gian ngắn nhất (dự kiến là 3 tháng cả học và hành), nhưng chất lượng nhất.

+ Tóm gọn lại toàn bộ các CÔNG CỤ cần sử dụng, cài đặt. Từ đó chỉ việc sử dụng 1 công cụ đó, không cần phải mở rộng thêm.

+ Đưa ra quy trình các công việc cần phải làm, phải thực hiện trong 1 ngày, đánh giá kết quả quá trình để sau khi học và thực hành xong, anh hoàn toàn tự chủ và quyết định mọi việc.

+ Hỗ trợ sau khoá học trọn thời gian đầu tư.

Chi tiết khoá học tại link : http://phamduy.com.vn/Coaching.

Học phí: 100.000.000 triệu đồng.

CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

Những khách hàng sau khi chịu khó học hỏi, tuân thủ hệ thống, có kiến thức vững vàng, có thể tự xử lý được mọi tình huống xảy ra, không cần quan tâm thông tin nội bộ, không cần ai tư vấn, trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, sống được bằng nghề trading chứng khoán tại Việt Nam!

KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA UPTREND.VN NÓI GÌ?

Thông tin liên hệ: