Thông báo về việc lập room chia sẻ góc nhìn, kinh nghiệm FX:

Thời gian gần đây, có một số anh chị em có mở tài khoản exness qua đường link giới thiệu của Duy. Do ae biết D có giao dịch Fx nên vẫn thường xuyên trao đổi riêng các cơ hội/ kiến thức giao dịch. 
 
Vì vậy để cho tiện hơn, D lập một group về mảng này riêng để tránh ảnh hưởng group chứng khoán. Mục tiêu group:
 
1. Chia sẻ kiến thức fx D biết
2. Luyện tập kiến thức phân tích kỹ thuật trong lúc TT rảnh rỗi.
3. Chia sẻ các cơ hội D thấy phù hợp
4. Hỗ trợ những anh chị em đã mở tài khoản 
 
Điều kiện vào room chỉ có duy nhất 1 điều kiện là : mở tài khoản exness qua link này https://one.exness.link/a/6t0eoq911c (Không cần nạp tiền)
 
Báo D số tài khoản sau khi mở là được a.
 
Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ!

Câu hỏi thường gặp :

1. Mục đích D lập room thì D có chia sẻ bên trên. Gồm 4 mục đích, và chủ yếu là chia sẻ kiến thức phân tích kỹ thuật, góc nhìn các cơ hội để anh em có thể nâng cao trình độ lúc thị trường chứng khoán đang ít cơ hội.
 
2. Nếu có cơ hội D thấy khả thi, D sẽ chia sẻ với mọi người. Phân tích tại sao lại vào, rủi ro, lợi nhuận, để ae tự quyết định. Không có robot trade hay chén thánh gì cả, cũng không lùa gà lùa vịt room vip gì hết a. Ae kiếm được tiền cùng nhau là vui.
 
3. Các cơ hội hiện nay D chỉ giao dịch trên OIL, BTC. Thời gian tới có thể là vàng. Nhưng 80% là Oil
 
4. Tại sao lại là OIL ? Vì D thấy trade các loại tiền tệ rất khó, phụ thuộc vào nhiều yếu tố các quốc gia, và tin tức ảnh hưởng rất nặng. Còn OIL, Vàng, BTC ít nhất nó có cái gì đó gọi là “giá trị” ở trong đó, nên nó biến thiên trong khoảng giá nhất định thôi. Nó ảnh hưởng tới sức mạnh, quyền lực của nhiều thế lực nên ko thể lên mãi, k thể xuống mãi. Giống như doanh nghiệp trong thị trường cổ phiếu. Đấy là góc nhìn của D.
 
5. Ngoài ra lợi nhuận khi trade các mã này cũng khá ổn. Ví dụ như tài khoản D đang trade 1.000$, vào lệnh 0.1, thì tài khoản này chịu được 10 bước giá của OIL (Ví dụ từ 80 lên tới 90). Đây là lượng tiền Duy thường xuyên đi. Phần thưởng cũng khá hấp dẫn. 1 giá biến động, chúng ta có 100$. Ví dụ như ở hình trên D có gửi, thì D sell giá 84, về 82 take profit, 2 giá tương ứng với 200$.
 
6. D không muốn show các lệnh gần đây, tránh lại bảo lùa gà lùa vịt. Không thể đúng hết 100%, và hoàn toàn có thể rủi ro cháy tài khoản, NÊN TUYỆT ĐỐI ANH CHỊ EM PHẢI VÀO VÙNG GIÁ TỐT, VÀ CÓ SET UP STOPLOSS KHI VÀO LỆNH. Không có chén thánh ở đây a. Tỷ lệ đúng 6-70% là quá mỹ mãn rồi.
 
7. Khung giao dịch trading là 4h, nên sẽ không quá mất thời gian của anh chị em. Không phải giao dịch nhiều. Sự biến động của giá, được tradingview thông báo tự động nên cũng không phải xem.
 
8. Tại sao lại là sàn Exness? Nó là sàn uy tín số 1 2 trên thị trường fx này. Giao diện tiếng việt. Hỗ trợ tiếng việt, nhanh. Nhưng cái đặc biệt nhất là rút và nạp tiền chỉ trong < 10 phút. Kể cả thứ bảy chủ nhật. Không có phí qua đêm. Duy chưa thấy bất kỳ sàn nào làm được điều này.
 
9. Tại sao lại cần mở tài khoản để vào room? Vì D không yêu cầu anh chị nạp tiền hay đóng bất kỳ khoản phí nào? D muốn chia sẻ thôi, tuy nhiên, bước đơn giản nhất để lọc những anh chị em Có nhu cầu thực sự đó là hãy mở 1 tài khoản miễn phí. Cái đó ae cũng ko sẵn lòng làm thì sẽ ko sẵn lòng làm điều gì cả.
 
10. Duy có được lợi gì khi làm thế này không? Tất nhiên là có. Thứ nhất là chia sẻ để giỏi hơn, nếu anh em kiếm được tiền thì cũng là vui. Thứ hai, nếu ae giao dịch thật, thì D có % hoa hồng từ sàn exness. Khi ae giao dịch thì có cái gọi là commission or spread trả cho sàn. Tuy nhiên lưu ý là giống như chứng khoán, việc anh em có người giới thiệu hay không người giới thiệu, thì ae vẫn phải trả phí cho sàn. Cái khác biệt ở đây là, thay vì sàn cầm hết, thì có người giới thiệu cho sàn, sàn sẽ back lại phí cho người giới thiệu 1 phần. Ae không mất thêm gì cả.
 
11. Phương pháp của D là gì? Ngoài vận dụng mọi phương pháp trong thị trường chứng khoán, và có vẻ trong thị trường T0 này còn hiệu quả hơn. Xu hướng, kháng cự, hỗ trợ, Mô hình nến, tính cách của mã mình giao dịch và ngoài ra còn một công cụ riêng biệt khác. 
 
Nguồn cơn của công cụ này là từ 1 năm trước D đã bị thua lỗ trên TT forex này. May mắn lắm mới có thể cutloss ở mức 20 30% thu tiền về. Nhưng D thấy thị trường này vẫn rất tuyệt vời nên đã tiếp tục nghiên cứu tìm hiểu các phương pháp, công cụ tốt nhất trên thị trường. Và thực sự tình cờ tìm thấy được. Nhưng nó rất phù hợp với OIL thôi, nên chưa mở rộng ra được với những cái khác.
 
12. D sẽ làm gì trong room này: Chia sẻ các phân tích, góc nhìn và mục tiêu, rủi ro của các cơ hội trading OIL BTC và XAU. Việc này không phải liên tục hằng ngày, khi có cơ hội D mới chia sẻ được. Ngoài ra ae có thể hỏi các trường hợp khác. Và D sẽ chia sẻ trên góc nhìn ptkt, hiểu biết của D. Tạm thời đến đây nhé ae, có gì D sẽ viết tiếp.
13. Hãy coi như đây là một game – 1 game tài chính, mà anh em chơi giỏi thì có tiền, anh em chơi kém thì sẽ mất tiền. Đừng nghĩ gì cao siêu cao cả quá. Hãy nghĩ tới lúc ae chơi game, thắng nhiều nhất là khi tâm lý anh em thoải mái nhất. Vào đúng sở trường của ae nhất. Còn khi tâm trạng tâm lý ae kém, thì gặp đối thủ gà cũng vẫn bị thua. Mà đã thua là thua theo dây. Đây là sự thực. Con người là mắt xích yếu nhất trong hoạt động đầu tư. Các huyền thoại như Jessie Livermore cũng thua vì tâm lý, trạng thái bản thân chứ không phải hệ thống giao dịch. Lúc đó, con người vứt bỏ hết lý trí và chỉ theo cảm xúc. Cảm xúc là kẻ thù của đầu tư. Phải biết mình đang ở trạng thái tâm lý như thế nào để tiến hành công việc này. Vì vậy, điều 1 trong 10 yếu tố trước khi quyết định mua bán cảu D đó là TÂM LÝ.

GIỚI THIỆU VỀ SÀN EXNESS

LINK MỞ TÀI KHOẢN EXNESS:

https://one.exness.link/a/6t0eoq911c

Trân trọng.

Call Now