CHỈ GIAO DỊCH KHI BẢN THÂN ĐANG Ở TRẠNG THÁI TINH THẦN TỐT NHẤT: KHÔNG CÁU GIẬN, MỆT MỎI, HƯNG PHẤN,LO SỢ, FOMO…. NẾU KHÔNG SẴN SÀNG, ĐỪNG LÀM GÌ.

CHECKLIST MỌI ĐIỂM MUA  TRƯỚC KHI ẤN ENTER. TÍNH TOÁN RỦI RO/ LỢI NHUẬN KỸ CÀNG, SỐ TIỀN TỐI ĐA ĐƯỢC ĐỂ MẤT, TRƯỚC KHI XUỐNG TIỀN.

TỒN TẠI TRƯỚC KHI NGHĨ TỚI VIỆC KIẾM LỜI. BẠN MUỐN SỐNG SÓT, BẠN PHẢI LUÔN BIẾT KHI NÀO MÌNH SAI

CẮT LỖ, CẮT LỖ VÀ CẮT LỖ. BẠN SẼ LUÔN CÓ CƠ HỘI

THAM GIA VỚI TƯ CÁCH VỊ THẾ NGƯỜI SĂN MỒI, TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP, KHÔNG ĐẶT TÀI KHOẢN MÌNH VÀO VỊ THẾ CON MỒI. KẺ SĂN MỒI THÌ KHÔNG ĂN MÓN NÀY, THÌ ĂN MÓN KHÁC. CÒN CON MỒI THÌ CHỈ CÓ 2 LỰA CHỌN, CHẠY HOẶC BỊ GIẾT. KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT CƯỢC TÀI KHOẢN MÌNH VÀO TÌNH TRẠNG NGUY HIỂM, GIỮA SỐNG VÀ CHẾT. HÃY LUÔN KIỂM SOÁT VÀ GIÀNH SỰ CHỦ ĐỘNG VỚI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH.

MỌI KHOẢN LỖ TO ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ KHOẢN LỖ NHỎ. TÀU LỚN ĐẮM CŨNG CHỈ BẮT ĐẦU TỪ MỘT VẾT THỦNG NHỎ.

KHÔNG BAO GIỜ SỬ DỤNG THUYẾT ÂM MƯU. GIÁ, KHỐI LƯỢNG NÓI LÊN TẤT CẢ. CỨ VI PHẠM, GÃY TREND LÀ BÁN, VOLUME TO, VOLUME NHỎ KHÔNG CẦN BIẾT. CHẤP NHẬN BỊ LỪA CÒN HƠN MẤT TIỀN.

ĐỪNG ĐỂ MẤT TIỀN – CHẮC THẮNG HÃY ĐÁNH – TUÂN THỦ KỶ LUẬT – CHÚ Ý SAU LƯNG

NHIỀU CỔ PHIẾU MÌNH BIẾT CÓ THỂ TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI, NHƯNG NÓ KHÔNG PHÙ HỢP VỚI MÌNH HOẶC THẬM CHÍ, KHÔNG MUỐN MÌNH TRONG KẾ HOẠCH CỦA NÓ => OK BỎ.

CHỈ THAM GIA VỚI CỔ PHIẾU UPTREND HOẶC CƠ BẢN ĐANG TỐT LÊN. DOWNTREND TUYỆT ĐỐI BỎ. HẠNH PHÚC HAY KHÔNG LÀ DO BẠN LỰA CHỌN.

SAI LẦM CÓ THỂ XẢY RA BẤT KỲ LÚC NÀO  VÀ TT LUÔN BIẾT CÁCH VẢ VÀO MỒM MÌNH NHỮNG LÚC MÌNH TRỞ NÊN LẠC QUAN, TỰ TIN VÀ SƠ HỞ NHẤT.
HÃY NHỚ RẰNG, THỊ TRƯỜNG MẠNH VÀ KINH NGHIỆM HƠN TẤT CẢ.

KHI XÁC NHẬN VÙNG ĐỈNH,  BÁN TOÀN BỘ CỔ PHIẾU, HÃY Ở NGOÀI TT, ĐI DU LỊCH, TẬN HƯỞNG THÀNH QUẢ MỘT THỜI GIAN, CHỜ ĐỢI ĐẾN KHI VÙNG ĐÁY TIẾP THEO THỰC SỰ XUẤT HIỆN, ĐỪNG BAO GIỜ NÓNG VỘI MUA LẠI QUÁ SƠM NẾU KHÔNG MUỐN MẤT TIỀN, TRÁNH XA TẤT CẢ NHỮNG PHIÊN BULL-TRAP.

KHI CHIẾN THẮNG TỪ 2 LẦN TRỞ LÊN, HÃY NGHĨ DẦN TỚI VIỆC CHUYỂN HOÁ LỢI NHUẬN SANG CÁC TÀI SẢN KHÁC. CHỈ CÓ TIỀN TRONG TÚI BẠN MỚI LÀ TIỀN CỦA BẠN, CÒN VẪN Ở TRÊN THỊ TRƯỜNG THÌ CHƯA THỂ NÓI ĐIỀU GÌ!

 

 

Call Now