Bài này Duy viết để gửi tới anh chị những thông tin cần thiết của hệ thống Uptrend Việt Nam. Qua đó chúng ta sẽ làm việc được với nhau hiệu quả hơn, anh chị khai thác dễ hơn.

Thứ 1: Các kênh thông tin

Uptrend Việt Nam hiện tại có các kênh thông tin như sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/UptrendVN
Youtube: https://www.youtube.com/c/Uptrendvn
Website: Uptrend.vn
SĐT của Duy: 0966.867.966
Facebook của Duy: https://www.facebook.com/duy.blackwhisky/

Anh chị có thể đọc rất nhiều kiến thức trong website và youtube của Uptrend. Em sẽ liên tục cập nhật các kiến thức để hỗ trợ anh chị được kịp thời nhất.

Thứ 2: Hệ thống group khách hàng

Hiện tại Uptrend Việt Nam có 4 group chính. Chức năng của các group như sau:

Room Dcare: Là room em chăm sóc tư vấn khách hàng. ở đây em sẽ trao đổi về thị trường chung, về các mã cổ phiếu đáng chú ý. Qua đó em cũng chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm mà trong quá trình đầu tư em tích lũy được để a chị hiểu. Anh chị cần tư vấn mã cổ phiếu, ưu tiên post lên room để em có thể trả lời. Em làm việc này để đảm bảo quyền lợi của tất cả các khách hàng là như nhau. Anh chị em khách hàng có thể trao đổi thông tin cổ phiếu ở room này.

Thông tin room này rất nhiều, nên cuối ngày sẽ được tổng hợp lại những nội dung quan trọng để anh chị bận có thể nắm bắt được nhanh những ý chính, không cần mất công đọc lại toàn bộ . chỉ cần ấn vào link là đọc ngay được nội dung cần thiết. Đây là một cách làm tiết kiệm thời gian cho khách hàng bận mải, chưa ở đâu áp dụng!!

Room D-Signal: Là room chỉ 1 mình Duy dùng để nhắn các thông báo quan trọng về tình hình thị trường và các mã cổ phiếu đã được phân tích (hay gọi tắt là Room khuyến nghị, phím hàng). Các mã cổ phiếu này được hiểu rằng đã được sàng lọc kỹ một lần nữa từ các tín hiệu của robot, có tỷ lệ lợi nhuận/rủi ro cao, từ 3:1 trở lên. Các mã này thường là những mã em cũng sẽ mua vào (đa số). Nó là những mã theo quan điểm hệ thống là có XÁC SUẤT thành công cao nhất, không chắc chắn là mã chạy nhanh nhất, hoặc chắc chắn có lãi. Nhưng nếu mua đúng tỷ lệ thì về lâu dài chắc chắn các mã sẽ mang lại lợi nhuận. Room này rất phù hợp với những anh chị bận mải không theo dõi được liên tục thị trường.
Một ví dụ về cổ phiếu khuyến nghị sẽ được trình bày rõ ràng như sau:

 
Room D- Robot: Là một bộ lọc mạnh, tìm ra các mã cổ phiếu đáng chú ý và mạnh nhất thị trường. Robot quét liên tục trên thị trường và dựa trên công thức đã được thiết lập tìm ra các mã cổ phiếu đạt tiêu chí. Hãy ưu tiên chọn các cổ phiếu mà anh chị quen thuộc, tính cách dễ chịu. Khuyến nghị anh chị hãy dung các bộ lọc amibroker và chọn ra các cổ phiếu mục tiêu, và CHỜ ĐỢI robot báo tín hiệu để có thể vào lệnh ngay.
 
 
Room D- News (tin tức): Robot cập nhật tự động các thông tin trên thị trường về mọi mã cổ phiếu. Việc tra cứu, tìm kiếm các tin tức liên quan tới 1 cổ phiếu rất dễ dàng.
 
Việc kết hợp giữ việc lọc amibroker và 2 robot này mang lại hiệu quả rất cao.

Thứ 3 : Hướng dẫn sử dụng robot tín hiệu

 

Tại mỗi dòng thông báo của robot Uptrend.vn sẽ xuất hiện:
 
– Các ĐIỂM MUA NGẮN HẠN sẽ có icon 🟢
– Các ĐIỂM MUA BÙNG NỔ sẽ có icon 🟡 
– Các ĐIỂM BÁN sẽ có icon  🔴
 
Như vậy anh chị sẽ dễ theo dõi hơn.
 
– Các mã sẽ được tô đậm lên để dễ nhìn hơn – Tín hiệu mua/bán tại ATC chỉ là tham khảo.
 
+ Tại dòng thông báo điểm mua, bán của robot Uptrend.vn sẽ xuất hiện thêm dòng chữ ABOUT STOCK. Khi anh chị ấn vào dòng này, anh chị sẽ đọc mọi thông tin về doanh nghiệp, cơ cấu cổ đông, chỉ số cơ bản….của doanh nghiệp trên website.
 
Khi anh chị em click vào tên mỗi mã (Ví dụ #CRE), sẽ biết được mã đó lịch sử khuyến nghị như thế nào, điểm mua, điểm bán ở đâu. Cái này là em đã set up dạng hasgtag từ đầu. Việc này sẽ có 2 công dụng cho anh chị:
 
1. Biết được điểm mua, điểm bán trong quá khứ. Từ đó biết được điểm mua đó có HỢP với cổ phiếu đó hay không?
 
2. Với anh chị chưa rành phân tích kỹ thuật, có thể nhìn các điểm mua mà robot báo, để đặt câu hỏi: tại sao nó lại báo ở đấy, điểm mua đó có đặc điểm gì? hiệu quả ra sao. Từ đó tiến bộ dần dần.

Các điểm mua / điểm bán quan trọng mà robot thông báo:
1. BẮT ĐÁY: Cổ phiếu giảm sâu và có nhịp bật lên, tiền vào
2. ĐIỂM MUA BÙNG NỔ: Điểm mua có xác suất đúng cao. Có ít hoặc không có kháng cự phía trên.
3. ĐIỂM MUA NGẮN HẠN: Điểm mua phục hồi, là điểm đầu tiên trong trend tăng giá, phía trên có nhiều kháng cự.
4. ĐIỂM BÁN NGẮN HẠN: Cổ phiếu đóng cửa thấp hơn vài ngày trước đó hoặc cổ phiếu đang tăng giá mạnh trong phiên thì bị bán tụt đầu.
5. Gãy Ngắn hạn : Cổ phiếu gãy trend ngắn hạn MA30
6. Gãy trung hạn : Cổ phiếu gãy trend trung hạn MA50
7. Gãy dài hạn: Cổ phiếu gãy trend dài hạn MA200.
 

THỨ 4: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ROBOT TIN TỨC

THỨ 5: CÁC CÔNG CỤ CẦN THIẾT

 1. Amibroker:
  http://uptrend.vn/amibroker/
 2. Nhật ký giao dịch và code vip khách hàng:
  Liên hệ em qua Telegram.

Các cuốn sách nhất định phải đọc:
https://tiki.vn/bo-sach-cua-mark-minervini-nha-vo-dich-dau-tu-chung-khoan-hoa-ky-giao-dich-nhu-mot-phu-thuy-chung-khoan-nhung-bac-thay-dau-tu-theo-da-tang-truong-va-cach-tu-duy-nhu-nha-vo-dich-dau-tu-p66708835.html?src=ss-organic

THỨ 6: QUY TRÌNH GIAO DỊCH CƠ BẢN

 1. 1 Cài đặt Amibroker theo SET UP sau
 2. Các thông số về các đường MA : Liên hệ Duy

  2. Dùng bộ lọc 3 tỷ/ 1 phiên để lọc ra watchlist trong amibroker các mã thanh khoản lớn, chúng ta chỉ quan tâm các mã này, tránh xa các mã thanh khoản kém, giao dịch ít, vì có mua được có lãi cũng khó bán hết, và nhiều khi  bị lừa úp sọt mất thanh khoản
  3. Hàng ngày sau giờ giao dịch, có thể là vào buổi tối yên tĩnh, ngồi soi qua tất cả các mã trong watchlist 3 tỷ 1 phiên hoặc Loc_buoi_toi_don_gian, lọc ra các mã đạt các dấu hiệu sau:
 3.                + Đồ thị mượt mà, lên xuống rõ ràng, không ziczac ( nhìn bằng chart line và chart candle)
                 + Cp đang có sideway chạy ngang ít nhất 5-10 phiên
                 + Ít có kháng cự mạnh trong vòng 1-3 tháng

  Sau khi soi được các mã này, thì hãy ghi thật kỹ vào giấy, và để nơi dễ nhìn thấy để phiên hôm sau theo dõi chặt
 4. Check thông tin tại robot tin tức D-news để tìm các thông tin liên quan tới cổ phiếu.
 5. Trong phiên giao dịch ngày hôm sau, nếu mã nào BREAK OUT, tăng lên mạnh, giá tăng mạnh và khối lượng tăng mạnh thì chú ý để mua ngay khi giá mới chỉ tăng >=2%, để ý Robot báo “chú ý, sắp bùng nổ” hoặc “Điểm mua bùng nổ” để vào hàng. Tránh trường hợp cp tăng trần 7-10% rồi mới hỏi có mua hay không!!!
 6. Nếu không chuẩn bị trước, sẽ không kịp mua, và thường sẽ mua giá bất lợi.
 7. Khi các mã đã xuất hiện ở Robot uptrend có thể tự phân tích để mua, còn nếu lưỡng lự ko biết nên mua mã nào, có thể hỏi tham khảo ý kiến em sẽ tư vấn.

THỨ 7: MỘT SỐ THỐNG NHẤT CHUNG

 • Em sẽ tập trung làm việc ở group chung D-Care. Anh chị vui lòng ưu tiên hỏi, yêu cầu hỗ trợ, tư vấn về thị trường, cổ phiếu tại room chung D-Care. Em làm điều này sẽ có 2 mục đích chính:

  + Đảm bảo thông tin đến cùng 1 lúc với tất cả các khách hàng của em, không có phân biệt vốn to vốn nhỏ. 
  + Hỗ trợ 1 lần và lan tỏa được nhiều anh chị một lúc.

 • Em sẽ không chủ động inbox anh chị, nếu không có việc gì quan trọng. Tuy nhiên nếu anh chị có câu hỏi cần hỗ trợ riêng, anh chị hãy cứ thoải mái nhắn tin, inbox cho em. Em sẽ hỗ trợ ngay trong thời gian sớm nhất có thể, anh chị nhé!
Cảm ơn anh chị đã đồng hành cùng Uptrend!

Uptrend.vn – Đầu tư chứng khoán theo phương pháp đơn giản

 
 
 

Call Now