CON ĐƯỜNG nhanh NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU
SỰ NGHIỆP MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN
CHUYÊN NGHIỆP 

Rút ngắn 2 – 3 lần THỜI GIAN & TIỀN BẠC để trở thành NHÀ TƯ VẤN TOP 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

sự hấp dẫn của nhà tư vấn
chứng khoán


THU NHẬP TỐT: là một nghề vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm bạn bán ở đây rất đặc biệt – CHẤT XÁM – TRÍ TUỆ – và nó mang lại  cho bạn NGUỒN THU NHẬP KHÔNG CÓ GIỚI HẠN. Tất cả phụ thuộc vào trình độ của bạn và số lượng khách hàng chất lượng bạn phục vụ.

QUAN HỆ XÃ HỘI:  là một nghề mà bạn làm việc với những người có tiền bạc, có học thức và thậm chí cao cấp hơn là giới tinh hoa tài chính. Là 1 nhà tư vấn đầu tư có thể  giúp bạn phát triển các mối quan hệ xã hội không có giới hạn trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Bạn thậm chí có thể trở thành một người SIÊU KẾT NỐI với sự hỗ trợ của các mối quan hệ chất lượng!

KIẾN THỨC, TRÌNH ĐỘ CẤP CAO: đòi hỏi việc bạn cần phải học hỏi và bổ sung kiến thức liên tục. Từ đó bạn sẽ có óc quan sát và sự nhạy bén trong đầu tư cũng như kinh doanh. Khác với mọi ngành nghề khác bị ảnh hưởng bởi tuổi tác, bạn càng làm nghề này lâu bạn càng giỏi, càng có kinh nghiệm và càng ngày càng uy tín

 mục tiêu của chương trình coaching

Có TÂM và có TẦM

Môi giới hiện nay có rất nhiều nhưng những người làm tử tế, làm chuẩn lại rất ít. Chương trình của tôi mong muốn xây dựng những môi giới làm việc có TÂM, CÓ TẦM, trình độ, kiến thức mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Chương trình này mục tiêu để giúp bạn trở thành
 1 siêu môi giới với 3 tiêu chí sau đây

An toàn và tiết kiệm

Cung cấp một quy trình chuẩn để anh chị em có thể làm nghề một cách hiệu quả và an toàn . Đưa ra cách thức làm việc tối ưu để tiết kiệm thời gian 5 6 năm mày mò trên thị trường

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

TRỞ THÀNH TOP 1 

Hệ thống phương pháp đầu tư và hệ thống marketing bài bản sẽ giúp anh chị em nhanh chóng đạt kết quả nằm trong top những nhà môi giới xuất sắc của đội nhóm/ công ty. Từ đó đạt mục tiêu thu nhập mong muốn

Chào bạn, phần này sẽ hơi dài một chút. Vì nhưng tôi muốn kể cho bạn nghe về câu chuyện của tôi…

Nói đến nghề tư vấn / môi giới chứng khoán, bạn có tin không đối với tôi nhiều khi nó là một sự nhân duyên

Hãy nhìn vào hình ảnh nàyTôi bị mê hoặc bởi bức ảnh này. Ngay từ bé tôi có dịp được xem một bộ phim về chứng khoán của Hongkong, tôi đã bị ấn tượng bởi sự sôi động của thị trường chứng khoán, và những hình ảnh ấn tượng của các môi giới chứng khoán. Họ rất chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tay lúc nào cũng cầm máy điện thoại, ghi chép và đặt lệnh. Ngoài ra họ còn rất giàu có, diện những bộ vest lịch sự, gặp gỡ những người nổi tiếng. Hình ảnh đó gây ấn tượng rất mạnh với tôi. Ngay từ thời điểm đó, không hiểu sao trong lòng tôi đã có 1 ý nghĩ rất mơ hồ: Sau này mình có làm công việc như thế này không nhỉ?

Mặc dù tốt nghiệp chuyên ngành chứng khoán nhưng khi ra trường tôi quyết định ứng tuyển vào làm tại các ngân hàng trong BIG4 do tôi thấy với tình hình kinh tế lúc đó, và nguồn lực, kiến thức chưa nhiều và không ai dẵn dắt soi đường, làm chứng khoán ngay là một lựa chọn rủi ro. Mặc dù công việc này không phải là ước mơ thực sự của tôi, nhưng tôi quyết định thử sức để học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm cũng như tiền bạc, mối quan hệ để sẽ có lúc được làm việc trong lĩnh vực chứng khoán.

Lĩnh vực tôi làm là tín dụng, cho vay doanh nghiệp, nơi tôi được làm quen với báo cáo tài chính và sự vận hành, cấu trúc của các doanh nghiệp. Làm một thời gian, tôi chuyển sang mảng kinh doanh ngoại tệ với Hội sở, và tôi phải làm việc với bảng tỷ giá biến động liên tục. Mua sao cho khách hàng có giá tốt, rồi thực hiện các hợp đồng giao ngay, quyền chọn, hoán đổi…. để tối ưu dòng tiền. Trong quá trình thực hiện các giao dịch như vậy, niềm đam mê giao dịch của tôi lại sống dậy.

Tôi bỏ tiền mua tất cả các sách, di chuyển rất xa hàng trăm cây số để học các thầy nổi tiếng (lúc đó online chưa phổ biến như bây giờ). Tôi hiểu rằng, tiền đầu tư cho bản thân, trí tuệ là rẻ và sinh lời cao nhất. Vì vậy tất cả các sách tôi có thể mua, tôi đều mua hết. Những cao thủ nổi tiếng , tôi đều bỏ tiền ra học. Công cụ nào hay, tôi bỏ tiền ra đăng ký để hiểu họ làm thế nào. Và bạn biết đấy, ngoài những người thầy, sách và công cụ tốt, tôi cũng phải trả rất nhiều tiền cho sách rởm, thầy rởm, công cụ rởm. Nhưng với tôi, đó dù tốt hay không tốt, tôi vẫn coi đó là 1 trải nghiệm để tích luỹ cho mình. Với tôi, ai cũng có cái đáng để mình học tập hết!

Mỗi đêm, dù đã mệt mỏi từ công việc ngân hàng, tôi vẫn dành thời gian để nghiên cứu về thị trường chứng khoán. Việc tôi học hỏi và thực hành liên tục khiến tôi giỏi lên, tìm ra hướng đi và hoàn thiện dần các mảnh ghép về phương pháp đầu tư. Ngoài ra nó khiến tôi kết nối được với rất nhiều anh chị em, cao thủ trong thị trường. Việc tôi nhiệt tình chia sẻ kiến thức mình có với các group khách hàng, và hỗ trợ các anh chị cao thủ khiến tôi được rất nhiều người yêu quý và  chỉ dạy tôi nhiều hơn,  tạo điều kiện cho tôi có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp sang vị trí tôi mong muốn từ ngày xưa!  Nhà tư vấn đầu tư chứng khoán!  Tôi quyết định nghỉ việc tại ngân hàng để bắt đầu cuộc hành trình mới.

Việc đầu tư của tôi vẫn tiếp tục, và thậm chí tốt hơn rất nhiều bởi vì bạn biết không, khi bạn làm việc với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng, lắng nghe những câu chuyện của họ, giải quyết vấn đề của họ, bạn sẽ tiến bộ với tốc độ gấp 5 gấp 10 lần bình thường. Vì không gì tiến bộ nhanh bằng học từ sai lầm và thành công của người khác cả. Với tôi đó thật là điều tuyệt vời của nghề tư vấn! Tôi càng chia sẻ, tôi càng giỏi hơn, và càng giỏi hơn, tôi lại càng giúp được nhiều người hơn! Tôi dần xây dựng được danh tiếng và đáng tin cậy trong ngành chứng khoán.

Ngoài những kết quả từ việc đầu tư đúng đắn, Thu nhập từ lương của tôi trong nghề cũng tăng lên đáng kể, có những tháng gấp 10 – 20 lần so với công việc trước đây, sự thay đổi mà nhiều khi nằm mơ tôi cũng không tưởng tượng ra được.

Tôi trở thành top 3, rồi top 1 của phòng trong rất nhiều lần!

Tôi quen biết rất nhiều khách hàng, trải từ bắc tới nam, trong giai đoạn covid, khách hàng tôi còn mở rộng sang người Việt ở Nhật, Malaysia, Canada, Mỹ

Tôi tạo ra thương hiệu Uptrend.vn của riêng mình, với phương pháp giao dịch xu hướng. Tôi tạo ra các công cụ robot, tin tức, và cả khoá học cho hàng trăm khách hàng theo học.

Tôi được đặc cách làm việc ở văn phòng của mình không cần lên công ty vì kết quả làm việc tốt.

Tôi được mời làm quản trị viên của các 3 diễn đàn chứng khoán lớn! Tổng thành viên 3 diễn đàn này khoảng 800k người.

Tôi được các chương trình uy tín mời đi phỏng vấn truyền hình VTV1, VTVcab. Và bài viết trên blog của tôi được các báo tài chính Cafef dẫn link

Câu chuyện của tôi về nghề

Nhưng càng làm lâu với nghề tôi nhận ra muốn phát triển hơn nữa, muốn duy trì vị trí top 1 qua các giai đoạn biến động lên xuống của thị trường, ngoài kiến thức về chứng khoán, một người môi giới giỏi cần phải học và hiểu biết rất nhiều thứ khác : Đó là hiểu tâm lý hành vi của khách hàng, kỹ năng thuyết trình thuyết phục, kỹ năng tư vấn , kỹ năng quản trị rủi ro cho cả 1 tập thể, và hơn hết là kỹ năng sale, marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng livestream….

Tất cả những kỹ năng trên, đều là những thứ mà chắc chắn nếu bạn quyết tâm làm nghề, bạn sẽ phải trải qua và học hỏi, nếu không bạn sẽ cực kỳ vật lộn với nghề tư vấn. Bạn chắc chắn sẽ có lúc tư vấn sai, bạn sẽ đặt lệnh nhầm, bạn sẽ không hiểu tâm lý, vấn đề của khách hàng khiến khách hàng rời bỏ bạn, bạn quyết cho 1 mình bạn thì dễ, nhưng bạn tư vấn để đảm bảo sinh lợi và an toàn cho cả tập thể, bạn cần bản lĩnh khác biệt. Và dù bạn tư vấn rất tốt, làm rất chuẩn, nhưng bạn không biết cách marketing đúng, thì cũng không ai biết bạn là ai cả v v v. Tất cả những vấn đề trên, đều phải trả giá bằng tiền, thậm chí rất nhiều tiền, không thì cũng phải mất rất nhiều thời gian để nhận ra và tìm hiểu!

Sau quá trình 10 năm đầu tư và 6 năm làm tư vấn/ đào tạo chứng khoán tại 2 công ty chứng khoán VND và VPS, tôi đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm và ước ao rằng, lúc bắt đầu mình có thể có những kinh nghiệm này sớm hơn, chắc hẳn mình sẽ không mất nhiều thời gian và tiền bạc tới như vậy. Và chứng kiến thị trường nhiều bạn trẻ , nhiều người muốn bước chân vào nghề, nhưng lại thiếu kỹ năng , kinh nghiệm, và tư duy chuẩn xác nên làm bừa, làm bậy, làm cốt sao có khách, quay phí khách hàng…. Điều này khiến nhiều khách hàng mất tiền, làm xấu nghề tư vấn, mất uy tín, ảnh hưởng tới cả cuộc sống , mối quan hệ xã hội. Tôi thấy đó là những cái giá phải trả rất đắt. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ tạo ra 1 chương trình đồng hành, chia sẻ, coaching để giúp mọi người tiếp cận công việc này một cách đúng đắn, mang lại giá trị cho khách hàng và có nguồn thu nhập thật tốt!

Cảm ơn bạn đã đọc hết đến đây. Bạn thật kiên nhẫn và có tố chất để trở thành 1 Nhà tư vấn xịn đấy!

Nào hãy cùng xem chúng ta sẽ có những lợi ích và học được gì từ chương trình đặc biệt này!

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

an toàn – TIẾT kiệm

Nghề môi giới/ tư vấn đầu tư chứng khoán rất hấp dẫn nhưng cũng rất nhiều cạm bẫy và rủi ro. Việc hành xử có chuẩn mực, có bộ quy tắc rõ ràng thông qua kinh nghiệm thực tế giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền sai lầm, thậm chí bảo vệ UY TÍN của bạn lâu dài.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Để học một nghề, bạn cần một người mentor hướng dẫn, và bạn cần bỏ từ 3 đến 5 năm, thử nhiều phương pháp, cách làm, tốn kém nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ rút ngắn quá trình của bạn xuống 1 chu kỳ của thị trường (Tối đa 2 năm thực hành)

Học một lần,
dùng cả đời

Bạn chỉ cần học một lần, và kiến thức , kinh nghiệm này có thể giúp bạn kiếm hàng chục/ hàng trăm triệu mỗi tháng (bạn đừng cười, vì thực sự nghề này thu nhập là không có giới hạn) Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập ra hệ thống môi giới dưới mình để mang lại thu nhập thụ động cho bạn

PHẠM DUY

SÁNG LẬP UPTREND VIỆT NAM 

“Nếu được quay ngược trở về lúc bắt đầu khởi nghiệp, tôi ước được học những chiến lược về tư vấn này sớm hơn” 

10 năm đầu tư, 6 năm kinh nghiệm tư vấn cho hàng nghìn khách hàng, trải nghiệm đủ thứ, từ trong những thành công rực rỡ, sôi động của thị trường, đến những lúc thị trường ảm đạm không một giao dịch. Tôi luôn là top 3 của phòng môi giới mạnh nhất, trong khối môi giới lớn nhất của Vndirect rất nhiều lần.

Thấu hiểu mọi hành vi khách hàng, trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc của khách hàng.

Và thấu hiểu những gì thực sự cần để tạo nên 1 broker thành công!

CHỈ CẦN BẠN ĐI ĐÚNG HƯỚNG, BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 3 -5 NĂM MÀY MÒ VÀ THẬM CHÍ CÒN TIẾN XA HƠN TÔI RẤT NHIỀU!


GIỚI THIỆU NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

BẠN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO CỤ THỂ NHỮNG GÌ?

1

Các cách bạn có thể tạo thu nhập từ nghề

Bạn được chia sẻ những nguồn thu nhập bạn có thể tạo ra từ CHẤT XÁM của mình

2

các rủi ro mất tiền/UY TÍN  bạn cần phải tránh 

Chia sẻ tới bạn các rủi ro trong nghề tư vấn đầu tư, những sai lầm cần phải chú ý để tránh mất hàng trăm triệu/ hàng tỷ đồng với nghề.

3

Bộ quy tắc chuẩn mực khi làm nghề

Để trở thành 1 môi giới có TÂM và có TẦM, bạn cần có bộ quy tắc chuẩn mực để ứng xử và giải quyết các vấn đề phát sinh với khách hàng. Bộ quy tắc được đúc kết từ kinh nghiệm xương máu của tôi và nhiều nhà tư vấn khác.

4

PHương pháp/ công cụ đầu tư chứng khoán

Bạn sẽ được chia sẻ phương pháp/ công cụ đầu tư chứng khoán PHÙ HỢP đối với khách hàng mục tiêu của bạn. Rất nhiều nhà tư vấn đã sai bước này và mãi mãi không thành công được với nghề.

5

THIẾT LẬP HỆ THỐNG marketing –
tìm kiếm khách hàng TỰ ĐỘNG

Rất nhiều nhà tư vấn giỏi, nhưng lại không thể có được khách hàng vì họ thiếu điều cốt tử là quảng bá và marketing. Trong gói dịch vụ này tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chuẩn mực để tìm kiếm khách hàng liên tục

6

tư vấn 1 : 1 qua kinh nghiệm thực tế

Trong quá trình bạn làm nghề, tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn những tình huống khó. Trong quá trình coaching, tôi sẽ đưa ra các ví dụ thực tế để bạn nắm bắt nhanh và áp dụng cho tương lai. Giải đáp mọi câu hỏi trong thời hạn 1 năm tư vấn.

các quyền lợi ĐỒNG HÀNH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Phễu đăng ký tư vấn để bán sản phẩm giá cao

trị giá 10.000.000 vnd

trị giá 10.000.000 vnd

trị giá > 20.000.000 vnd

1 năm sử dụng dịch vụ superbot

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc đầu tư và tư vấn khách hàng

CODE AMIBROKER VIP

Bạn được cung cấp các code tốt nhất dành cho khách hàng Platinum của Uptrend Việt Nam. Bạn có thể chủ động và lọc ra các cổ phiếu và nâng cao hiệu suất đầu tư của bạn

KHOÁ HỌC CHỨNG KHOÁN & MARKETING 

Bạn được tặng các chương trình , khoá học chứng khoán phục vụ cho việc thiết lập phương pháp phù hợp để đầu tư và tư vấn khách hàng. Ngoài ra bạn được tặng kèm các khoá học marketing, cùng bộ template có sẵn chỉ việc thay thông tin

HỖ TRỢ XÂY DỰNG
THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Là quản trị viên của 2 diễn đàn lớn về chứng khoán trên facebook, với tổng số thành viên khoảng 700k người, mentee sẽ được hỗ trợ các hoạt động đăng bài và chia sẻ quảng bá trên 2 diễn đàn này.

Ngoài ra học viên được hỗ trợ marketing thông qua các hoạt động như sóng truyền hình/ thương hiệu

1 NĂM TƯ VẤN 1:1 

Bạn sẽ làm việc trực tiếp với tôi và tôi sẽ coaching 1:1 với bạn, cầm tay chỉ việc và đưa tới bạn các trường hợp thực tế cũng như trong quá khứ để bạn vừa học vừa thực hành thật hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
TRONG NĂM 2023

60%

SAVE

100.000.000đ

LỰA CHỌN

12 THÁNG

Gói đồng hành trong thời hạn 12 tháng

150.000.000đ

CHƯA ĐẾN 10TR/THÁNG CHO MỘT NHÀ TƯ VẤN 1:1 VÀ HỌC MỘT NGHỀ GIÚP BẠN KIẾM TIỀN SUỐT QUÃNG THỜI GIAN SAU NÀY!

Tôi chỉ đưa ra 1 lựa chọn về thời gian duy nhất,
vì cần đủ thời gian để hướng dẫn và trải nghiệm
Nếu bạn nghĩ mức phí trên là cao, thì thực sự bạn không phù hợp với chương trình 
chưa hiểu giá trị nghề tư vấn mang lại cho xã hội.

Nếu bạn làm tốt, khoản phí trên thậm chí còn chưa đến 1 tháng thu nhập của bạn 

“Hãy cẩn trọng với những lời khuyên miễn phí. Ngoài kia khi họ nói đào tạo bạn trở thành nhà tư vấn miễn phí, thực chất họ chỉ muốn bạn trở thành 1 mắt xích trong hệ thống của họ. Ngoài việc bạn không thể nắm được gốc rễ, chủ động được công việc của mình, bạn còn rất dễ gặp rất nhiều rủi ro về tiền bạc, uy tín khi bạn làm nghề không đúng cách. Và một ngày bạn sẽ rời đi khi thị trường tạo đáy!!!”

ĐĂNG KÝ NGAY 
CHƯƠNG TRÌNH COACHING 2023

Đây là dịch vụ mới của Uptrend Việt Nam trong năm 2023, bạn sẽ nhận được mức giá rất ưu đãi chỉ 100tr cho 12 tháng tư vấn. Bắt đầu từ 2024, mức phí này sẽ tăng lên 150 triệu đồng

30 

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT BẢO VỆ KHÁCH HÀNG

Tôi tin rằng chương trình này không giống bất kỳ khoá học trên mạng nào khác, vì nó là cô đọng quá trình thực chiến của tôi và rất nhiều nhà tư vấn giàu kinh nghiệm khác. Tuy nhiên, nếu trong quá trình 30 ngày khi nhận bản kế hoạch và tư vấn khởi đầu mà bạn không thấy hiệu quả, hoặc không hài lòng vì chương trình này, chỉ cần chat với trợ lý của Uptrend, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% cho bạn.
Hãy yên tâm!!!

Uptrend.vn Đầu tư chứng khoán theo phương pháp đơn giản

Address: Số 65 Phạm Ngọc Thạch Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0966.867.966

Email: cskh@uptrend.vn

Website: http://Uptrend.vn

Liên hệ tư vấn: