HỌC TỪ UPTREND.VN MIỄN PHÍ
NHANH NHẤT

Những video được Uptrend chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đã tổng hợp lại thành các danh sách phát video trên youtube của Uptrend.vn để bạn dễ dàng học tập. 

danh sách phát video hay nhất

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video về các chủ đề quan trọng như cơ bản chứng khoán, kỹ thuật giao dịch, phân tích cổ phiếu, quản lý rủi ro và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến đầu tư tài chính. Đây là những danh sách phát chất lượng, đảm bảo giúp bạn nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới đầy thách thức của chứng khoán.

Trước hết, hãy đăng ký kênh Youtube của Uptrend.vn đã nhé.

Ok, NÀO GIỜ CHÚNG TA CÙNG BẮT ĐẦU!

TƯ DUY CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

Tư duy, chiến lược là kim chỉ nam trong đầu tư. Con người hơn nhau ở tư duy, khi tư duy sai thì mọi thứ khác đều vô nghĩa

KIẾN THỨC GIAO DỊCH CƠ BẢN

Chuỗi video cung cấp những kiến thức cơ bản nhất để bắt đầu đầu tư: cách mở tài khoản, số vốn tham gia, các quy định giao dịch trên các sàn...

PHÂN TÍCH KĨ THUẬT

Bản chất của phân tích kĩ thuật là gì? Cách sử dụng các mô hình nến và các chỉ báo quan trọng thường dùng để nhận định, phân tích xu hướng thị trường, cổ phiếu đơn giản, hiệu quả. 

PHÂN TÍCH VĨ MÔ - CƠ BẢN

Chuỗi video sẽ cung cấp những kiến thức vĩ mô cơ bản bạn cần biết khi đầu tư. Các yếu tố cấu thành một doanh nghiệp tốt. Điều gì quan trọng nhất khi phân tích cơ bản một doanh nghiệp. 

MUA - BÁN - PHÂN BỐ VỐN

Bạn sẽ học về các điểm mua tối ưu của cổ phiếu. Các quy tắc mua và bán quan trọng. Học cách quản trị vốn - mấu trốt để đạt được thành công trong dài hạn.

QUẢN TRỊ RỦI RO

Đầu tư chứng khoán, trước hết hãy nghĩ tới rủi ro. Các sai lầm thường gặp khi đầu tư chứng khoán là gì? Chuỗi video sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất thị trường và cách thức để hạn chế rủi ro trong đầu tư.

TÂM LÝ GIAO DỊCH

Thị trường chứng khoán biến động liên tục, giữ vững tâm lý để nắm bắt được những con sóng của thị trường và gặt hái được thành quả không hề dễ dàng. Nếu bạn hay bị cảm xúc chi phối khi giao dịch thì chuỗi video này chính là dành cho bạn.

NHẬN ĐỊNH VÙNG ĐÁY - ĐỈNH

Có nên bắt đáy cổ phiếu không? Làm thế nào để nhận diện được vùng đáy - vùng đỉnh của thị trường và cổ phiếu? Hãy cùng khám phá chuỗi video này nhé!

LIVESTREAM NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Chuỗi video livestream cùng Vndirect, Sàn chứng khoán Info VTVCab...sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh thị trường, cổ phiếu, cập nhật kịp thời các diễn biến hàng ngày, hàng tuần...

VIDEO TRÍCH DẪN NGẮN

Các câu triết lý đầu tư hay, video trích dẫn về các thiên tài đầu tư chứng khoán, bí quyết giao dịch thành công...

Disclaimer

Mọi thông tin chia sẻ trong video là tham khảo, dựa trên kiến thức kinh nghiệm, trải nghiệm của tôi nhằm mục đích đào tạo và giúp đỡ nhà đầu tư có thể tiếp cận được thị trường chứng khoán, tài chính một cách an toàn, đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên bản chất đầu tư tài chính là rủi ro và có khả năng gây mất vốn. Vì vậy nhà đầu tư nhớ lưu ý kiểm soát rủi ro trước khi áp dụng bất kỳ kiến thức nào và chúng tôi không chịu trách nhiệm với các rủi ro xảy ra. 

Đầu tư chứng khoán theo phương pháp đơn giản

Address: Số 65 Phạm Ngọc Thạch Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0966.867.966

Email: cskh@uptrend.vn

Website: http://Uptrend.vn

Liên hệ tư vấn: