Nobita và khẩu súng may mắn

NOBITA và khẩu súng may mắn

Từ sáng, Nobita đã liên tiếp gặp phải những điều không may mắn. Cậu bạn rất buồn phiền về điều này. Nhưng với mèo máy Doremon cùng túi bảo bối kì diệu, sẽ giúp Nobita trở nên may mắn hơn. Đó chính là súng may mắn. Bên trong khẩu súng gồm có 3 viên đỏ và 1 viên đen. Người dùng có thể bắn được 4 viên. Nếu bắn trúng viên đỏ thì sẽ gặp may cả ngay, nhưng cũng có rủi ro khi bắn phải viên đen thì ngược lại sẽ rất xui xẻo. Nobita vẫn sợ mình sẽ bắn trúng viên đen nên nhờ người khác thử trước. Từ mẹ của Nobita, đến Xeko và Chaien đều may mắn khi bắn trúng viên đỏ. Vậy là chỉ còn đúng 1 viên đen trong khẩu súng. Bốn mắt liền vứt sứng đi nhưng  vô tình có một đứa trẻ đã nhặt được và bắn trúng vao người Nobita. Từ lúc đó, Nobita liên tiếp gặp phải điều xui xẻo đến hết ngày.

Đúng là một ngày xui xẻo với cậu bạn Nobita. Có cơ hội gặp điều may mắn nhưng Nobita lại không dám thử sức mình. Trong cuộc sống cần sự quyết đoán và đôi khi là cả sự liều lĩnh nữa phải không các bạn?

 

=> MỌI THỨ TRONG CUỘC SỐNG ĐỀU CÓ TÍNH XÁC SUẤT. NẾU NGAY KHI XÁC SUẤT THẮNG LỢI CÒN CAO, KHÔNG QUYẾT ĐOÁN NẮM LẤY, THÌ QUA THỜI GIAN, XÁC SUẤT THẮNG LỢI SẼ NGÀY CÀNG GIẢM XUỐNG.

ĐẾN KHI BẠN KHÔNG THỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC NỮA, THÌ XÁC SUẤT TỒI TỆ THƯỜNG XẢY RA….

MỌI VIỆC ĐỀU VẬY, TỪ CHỨNG KHOÁN, KINH DOANH, KHỞI NGHIỆP…. CƠ HỘI TỐT SẼ KHÔNG CÓ MÃI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *