HƯỚNG DẪN ĐỌC SÁCH CHỨNG KHOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU | TẢI SÁCH CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ

ĐỌC SÁCH GÌ ĐỂ TRADING CHỨNG KHOÁN THÀNH CÔNG?
ĐỌC THEO THỨ TỰ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG ” TẨU HỎA NHẬP MA”?

Có hàng trăm cuốn sách dạy chứng khoán, có hàng nghìn kiến thức khác nhau, vậy nên đọc sách gì? và đọc theo thứ tự nào?

Nếu cứ lạc vào mê hồn trận những kiến thức sai lầm, thì bạn sẽ không bao giờ tiến bộ nhanh được, người giỏi không phải là người học nhiều, mà quan trọng là người học đúng! Bạn đã gặp các trường hợp mà 1 thằng thi môn văn, học đủ các thể loại, điểm không cao bằng thằng học tủ, dính đúng bài nó ôn tập kỹ nhất chưa?

Đọc, học chứng khoán cũng vậy thôi, cần phải học đúng thì mới tiến bộ nhanh

Sau đây là gợi ý của tôi, một người rất ham mê đọc sách, đã đọc hàng trăm cuốn sách về đầu tư, từ W. Buffett, Peter Lynch, Graham, B. Baruch, Liver More, Loeb, Darvas, Minervini…

Trong những tuần sau đây, đều đặn hàng tuần tôi sẽ gửi cho các bạn các quyển sách chứng khoán hữu ích nhất dành cho người mới bắt đầu/ và thậm chí là cả những người đã bắt đầu tham gia đầu tư từ lâu nhưng không có phương pháp chuẩn và đáng tin cậy để follow theo.

Tôi không đưa bạn 1 danh sách đường link để bạn download. Điều đó sẽ chỉ lặp lại việc, bạn download/ tải rất nhiều sách và để cất xó trong ổ cứng của mình và chẳng bao giờ động đến.

Tôi sẽ chia sẻ bạn ý nghĩa của từng cuốn sách, và trải nghiệm, quan điểm của tôi về cuốn sách đó. Đều đặn 1 tuần tôi sẽ gửi cho bạn 1 cuốn để bạn có đủ thời gian để đọc chúng một cách hiệu quả, chứ không phải chỉ tải về và để đó. Ngoài ra tôi sẽ chia sẻ theo THỨ TỰ đọc phù hợp để bạn không cần phải lo lắng về việc đọc cuốn nào trước, cuốn nào sau nữa!

Việc bạn cần làm rất đơn giản, đó là hãy điền thông tin vào form dưới đây và tôi sẽ gửi cho bạn những cuốn sách vào mail theo đăng ký của bạn. Tôi sẽ cùng đồng hành với bạn trong hành trình 5 tuần tới đây ! Nếu bạn thực sự đọc sách và chia sẻ các trải nghiệm của mình, tôi sẽ rất vui và gửi tiếp bạn những cuốn sách mạnh mẽ hơn nữa

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Duy qua các kênh mạng xã hội để được hướng dẫn, hỗ trợ, tư vấn đầu tư cũng như nhận thêm các tài liệu chứng khoán có giá trị khác.

Chúc các bạn đầu tư thành công!

Uptrend.vn – Đầu tư chứng khoán theo phương pháp đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *